Về thịt bò Kobe

Chất ngon của thịt bò Kobe đã được khoa học chứng minh.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những thớ, chất béo và cơ bắp quện vào nhau rất đẹp.

Đối với thịt bò Kobe, lớp mỡ rất tinh tế đến nỗi nó tan chảy khi chạm vào từ hơi ấm của bàn tay.

Tuy nhiên, yếu tố quyết định thực sự lại chính là lượng axit oleic và inosinic cao.

Sự ngon miệng đặc trưng của thịt bò Kobe

Nòi giống của động vật là yếu tố không thể nghi ngờ để xác định chất lượng thịt.

Đối mặt với biển Nhật Bản, giống Tajima-ushi xuất phát từ các ngọn núi Tajima, nơi khan hiếm đồng bằng.

Được coi là cao điểm của số lượng nhỏ con gia súc Wagyu sinh ra ở Nhật, những con bò này đang được sử dụng trong các chương trình chọn lọc để cải thiện các kho dự trữ trên khắp Nhật Bản.

Nòi giống này đã sản sinh ra gia súc có tính thuần chủng với nguyên tố chính và sự bố trí cho các thế hệ, và đã lan rộng từ Tajima để được nuôi dưỡng ở nhiều vùng của tỉnh Hyogo.

Nhưng con bê là tài sản thừa kế không gì có thể sánh được.

về chúng tôi

Có trụ sở tại khu vực Tajima của Hyogo, các con bê Tajima-gyu từ các nhà cung cấp được lựa chọn được nuôi nấng chu đáo. Chỉ có những con bò được chọn theo các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt nhất của Nhật Bản được phép mang tên Thịt bò Kobe.

Cho đến bây giờ, chúng tôi ở trang trại Kobe Isoda đã đảm nhận vai trò của những người vỗ béo, trong khi các gia đình khác đóng vai trò là các nhà lai tạo. Bây giờ chúng tôi đang đặt tầm nhìn vào việc xây dựng một cách chăn nuôi mới, chăn nuôi và vỗ béo động vật của chúng tôi.

Khi chúng tôi tăng cường ổn định chăn nuôi bò, chúng tôi hy vọng sẽ giúp duy trì và củng cố thương hiệu thịt bò Kobe.

Nếu chúng tôi có thể tăng việc sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp một nguồn thịt bò Wagyu ổn định, hỗ trợ cả "Tiêu thụ qua lại" từ khách du lịch đến Nhật Bản và cho phép chúng tôi xuất khẩu sang các thị trường toàn cầu, mở rộng phạm vi kinh doanh của chúng tôi.

Là một hệ thống sản xuất tích hợp, xử lý tất cả mọi thứ từ nuôi bê đến vỗ béo và vận chuyển, chúng tôi sẽ có thể đấu thầu thịt bò an toàn, chất lượng cao, với danh tiếng mà bạn có thể nhìn thấy.

Đây là lý tưởng để chúng ta tiếp tục phát triển theo.

Các gen trội của Tajima-ushi đã dẫn đến những con bò này được sử dụng như là "Moto-ushi", hoặc hạt giống, cho các chương trình chọn lọc trên khắp Nhật Bản.

Những con bò có chất lượng đặc biệt được coi là dòng máu mới, "Tsuru" hoặc "Tsuru-ushi".

Tajima-ushi bao gồm ba loại của Tsuru-ushi, đó là "Atsuta-tsuru" , "Fuki-tsuru", và "Yoshi-tsuru", tất cả đều tạo ra những con bò có những đặc điểm mong muốn vượt trội qua nhiều thế hệ.

Khả năng di truyền tuyệt vời

Những con bò Tajima-ushi được đánh giá cao giống như là hạt giống, mang thương hiệu và di sản được công nhận trên khắp Nhật Bản. Thông qua tất cả điều này, dòng dõi bò được đảm bảo và được bảo vệ.

IĐó là đặc ân của chúng tôi để có thể thể hiện niềm tự hào và niềm đam mê của những người nông dân bảo vệ di sản của thịt bò Kobe và Tajima-gyu, và trình bày những trái ngọt của lao động đối với thế giới.

Truyền thống thuần chủng

Trang trại Isoda trên truyền hình